Trang chủ     Giới thiệu     Liên lạc     Đặt làm trang chủ         
TIN PHƯỚC HẬU     TIN PHẬT GIÁO     PHẬT HỌC & TRIẾT HỌC     LỊCH SỬ & VĂN HÓA     NGHI LỄ     TỦ SÁCH     Y HỌC     ÂM NHẠC     TUỔI TRẺ     HỎI ĐÁP
   PHẬT GIÁO & ĐỜI SỐNG - Tin quốc tế

Bạn trẻ thắp nến cầu nguyện cho Philippines
22/11/2013 23:47

Theo Giác Ngộ  

Tối qua, 17-11, CLB Nhân Sinh (TP.HCM) đã tổ chức chương trình thắp nến cầu nguyện cho người dân Philippines tại văn phòng CLB (Q.Phú Nhuận). 

Hiện tại, người dân Philippines đang gánh chịu đau thương với hậu quả nặng nề do cơn bão Haiyan quét vào thành phố Tacloban thuộc tỉnh Leyte của  Philippines hồi đầu tháng 11, cướp đi sinh mạng của hơn 10.000 người.

Philippines.jpg

Sư Giác Minh Luật hướng dẫn các bạn trẻ ngồi tịnh tâm thiền tập, dâng lời cầu nguyện và thắp lên hoa đăng cầu nguyện những người ra đi trong trận bão sớm được siêu thoát về cõi an lành, cầu nguyện cho người còn sống sớm được bình an (ảnh).

Được biết, các tổ chức, cơ quan, đoàn thể của Việt Nam cũng đang vận động sự tương thân tương ái giữa người với người, bằng cách đóng góp tịnh tài ủng hộ nạn nhân bão Haiyan ở Philippines và đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng trong những ngày qua.

 


Các tin khác


 • Có nên xây dựng lại tượng Phật Bamiyan? (22/08/2012) • TIN PHƯỚC HẬU     TIN PHẬT GIÁO     PHẬT HỌC & TRIẾT HỌC     LỊCH SỬ & VĂN HÓA     NGHI LỄ     TỦ SÁCH     Y HỌC     ÂM NHẠC     TUỔI TRẺ     HỎI ĐÁP

  CHÙA PHƯỚC HẬU
  THÔN PHÚ AN, XẤ PHÚ HỘI, ĐỨC TRỌNG, LÂM ĐỒNG
  ĐT: 063.3846831
  Email: phuochau@chuaphuochau.com.vn
  Website: www.chuaphuochau.com.vn
  Copyright ©2010 Chua Phuoc Hau. All rights reserved.

  Mọi tin tức, bài vở, ý kiến và xây dựng xin liên lạc:
  Trụ trì Chùa Phước Hậu: Đại đức Thích Hạnh Huệ
  Điện thoại: 0972 846 831 - 0912 666 220
  Email: phuochau@chuaphuochau.com.vn